Connect with us

Entertain

ปูดำ สรารัตน์ สวยอมตะในวัย 57

Advertisement

เป็นอีกหนึ่งหญิงเก่งของวงการ สำหรับ ปูดำ สรารัตน์ หรุ่มเรืองตระกูล หนึ่งในอดีตภรรยาของ เจ้าสัวบุญชัย เบญจรงคกุลและมีดีกรีเป็นถึงรองนางสาวไทย ปี พุทธศักราช 2529 รวมทั้งตำแหน่งรองอันดับ 2 มิสเอเชียแปซิฟิก ซึ่งเธอถือเป็นนักแสดงอีกคนหนึ่งของวงการละครไทยที่มีผลงานมาก อาทิ บ่วงหงส์, ดาวเปื้อนดิน, ปริศนาของเวตาล, อุบัติเหตุ, หมูแดง เป็นต้น

Advertisementซึ่งคุณเคยเปิดใจถึงสถานะหัวใจที่ปิดตายมานานกว่า 20 ปี พร้อมกับเปิดบ้านที่อาศัยอยู่ในปัจจุบันเป็นครั้งแรกซึ่งเป็นสไตล์อบอุ่นน่าเข้ามาเยี่ยมเยือนอย่างที่สุด เพราะมีสนามหญ้ากว้างขวางไว้รับแขก อีกทั้งยังสามารถทำกิจกรรมยามว่างกับสมาชิกในครอบครัวได้อีกด้วย สถานะหัวใจตอนนี้ก็ว่าง จริงๆก็ว่างมานานแล้วนะ ประมาณ 15-16 ปี

Advertisementแต่ถามว่ามีคนเข้ามาจีบบ้างไหม ก็มีเยอะนะเพราะว่าตัวพี่เองทำธุรกิจร้านอาหาร แถวนี้มันก็เลยมีพวกทหารตำรวจเยอะแต่พี่เองกลับมองว่าถ้าเราคบกันเป็นเพื่อนเป็นพี่มันจะยาวกว่าเท่านั้นเอง รุ่นนี้แล้วไม่มีวางแล้วสเปก เพียงแต่ว่าตอนนี้ยังไม่เจอคนถูกใจเท่านั้นเองใช้คำว่าปิดตัวเองได้หรือเปล่าสำหรับสถานะหัวใจ ณ ตอนนี้ เพราะว่าชอบชีวิตโสด แต่ไม่ใช่ว่าพี่ไม่คิดมีแฟนเลยนะคือถ้าหากในอนาคตมีคนเข้ามาจีบแล้วพี่เปลี่ยนใจมันก็อาจจะเป็นไปได้ คือมันเป็นเรื่องของอนาคตพี่เองก็ไม่กล้าไปตอบแบบฟันธงขนาดนั้นอยู่คนเดียวแบบนี้รู้สึกเหงาบ้าง แต่ว่าอย่างที่ทราบคือถ้าช่วงไหนมีละครพี่ก็จะต้องทุ่มเวลาให้กับกองถ่ายอย่างเดียวดังนั้นเวลาจะเอาไปเจอใครที่ไหนมันก็ไม่ค่อยจะมีอยู่แล้ว อีกอย่างการอยู่เพียงลำพังสำหรับพี่มันก็มีความสุขแล้วนะ ชีวิตมีความสุขดีทุกอย่างเรื่องหัวใจที่ไร้สถานะของเธอเราก็รู้จนหมดแล้ว ต่อไปนี้เรามาเข้าบ้านเธอมีความอลังการแค่ไหน แต่ต้องบอกเลยว่า บ้านสวยแถมมีสไตล์สุดอบอุ่นจนถึงทุกวันนี้เธอยังคงดูแลความสวยได้อย่างเสมอต้นเสมอปลาย ทั้งรูปร่างหน้าตา ผิวพรรณล่าสุด ปูดำเผยภาพตัวเองในลุคใหม่ไฉไลกว่าเดิม ที่ดูสวยแปลกตาแถมเด็กขึ้นเป็นกอง คล้ายๆว่าไปแต่งเติมเสริมสวยเพิ่มมา แต่ไม่ว่าจะยังไง ปูดำในวัยอายุหลักห้า แต่ยังดูสวยสง่าและดูดีมากๆขนาดนี้ ไม่ธรรมดา

Advertisement

error: Content is protected !!